Little Forest – The way food is portrayed

October 16, 2022

นี่คือแง่มุมที่ฉันชอบที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้

ก่อนอื่นฉันขอขอบคุณที่ขั้นตอนการเตรียมอาหารแสดงให้เราเห็นแม้ว่าจะสั้นๆความจริงที่ว่าฉันได้รับความรู้สึกถึงความรู้สึก “ฮันนี่คิกิ” การปรุงอาหารจากลำดับอาหารเป็นชัยชนะในหนังสือของฉันอย่างแน่นอน

พุทโธ่. เพียงแค่ถ่ายภาพว่าต้องมีรสชาติดีแค่ไหนที่ทำให้รสชาติของฉันเป็นบ้าสิ่งสำคัญที่สุดคือฉันสนุกกับวิธีที่เราสามารถดูกระบวนการผลิตอาหารที่สมบูรณ์อาหารเป็นสิ่งที่คุณเติบโตด้วยความระมัดระวังความอดทนและความสุขไม่ใช่แค่สิ่งที่คุณซื้อที่ร้านสะดวกซื้อมันเป็นผลมาจากความพยายามของคุณซึ่งคุณเก็บเกี่ยวและชื่นชมยินดีคุณกำลังกินจากโลกในขณะที่คุณกินและมันเกือบจะรู้สึกเหมือนวัฏจักรของชีวิตขณะที่คุณกินจากแผ่นดินก่อนที่คุณจะหว่านเมล็ดพันธุ์ใหม่ที่นั่นคลิกที่นี่เพื่อดูlittle forest 2018 ซับไทยหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทยคุณสามารถเข้าไปที่นี่

แม้ว่าฉันเกือบจะทำให้มันดูซ้ำซากแต่ฉันก็รับรองว่ามันไม่ปรากฏบนหน้าจอของคุณ

 

วิธีที่ภาพยนตร์เรื่องนี้รวมทุกอย่างผ่านการใช้อาหารและแม้แต่รวมแนวคิดของการรักษาด้วยเสียงที่ลึกซึ้งทำให้ฉันประทับใจจริงๆ

 

  1. Ryu Joon Yeol และเพื่อนๆของเขา (eee! ฉันพลาดที่จะได้เห็น Goof แสนหวานนี้ในทีวีของฉัน) และ Jin Ki Joo แสดงภาพเพื่อนวัยเด็กของ Hye Won Jae Ha และ Eun Sook ฉันชอบที่จะเห็นเพื่อนทั้งสามคนนี้โต้ตอบพูดคุยหัวเราะปรุงอาหารและรับประทานอาหารด้วยกันทั้งสามคนนี้ดูแลกันอย่างดีในสไตล์ bestie แบบคลาสสิกมายาวนานด้วยการล้อเล่นที่ดีต่อสุขภาพและความรักที่คร่ำครวญมากมาย

 

ฉันชอบวิธีที่แจฮาพาเธอมาให้ลูกสุนัขเพราะเขารู้ว่ามันจะช่วยได้แม้จะไม่ได้พูดอะไรเลยว่าเธอจะกังวลและนอนหลับอยู่คนเดียวในฤดูหนาว

Hye ชนะร้องไห้ด้วยความโกรธและเรียกร้องให้เขาพาสุนัขออกไปแต่ผู้ชายก็เดินออกไปขณะโบกมือเล็กน้อย Hye Won มีลูกสุนัขแอบอยู่ใต้ผ้าห่มของเธอเมื่อเราเห็นพวกเขาต่อไปและพวกเขาทั้งคู่ก็ตื่นขึ้นมาดูเป็นหนุ่มสองดอกอ้อ

 

ความรักสามเหลี่ยมระหว่างเพื่อนทั้งสามได้สัมผัสสั้นๆในการแสดงแม้ว่ามันจะไม่ได้รับความสนใจมากนักนี่เป็นตัวเลือกใหม่สำหรับฉันฉันชื่นชมว่าพล็อตของเรายังคงมุ่งเน้นไปที่เส้นทางของ Hye Won แทนที่จะปล่อยให้โอกาสของความรักบดบังทุกอย่างอื่น

 

  1. ความทรงจำเกี่ยวกับอดีตของแม่

 

ความสัมพันธ์ระหว่าง Hye Won และแม่ของเธอ (Moon So Ri) ถูกเปิดเผยว่ามีความตึงเครียดเร็วมากในละครโทรทัศน์เห็นได้ชัดว่า Hye Won มีความไม่พอใจต่อแม่ของเธอและนี่เป็นหนึ่งในความเจ็บปวดในใจของเธอที่ต้องคืนดีกันฉันชื่นชมวิธีการแสดงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งของ Young Hye ชนะกับแม่ในการเล่าเรื่องของเราความทรงจำเกี่ยวกับการปรุงอาหารการกินและการทำฟาร์มน้ำท่วมกลับไปที่ Hye Won และด้วยประโยชน์ของการเข้าใจถึงปัญหาหลังเหตุการณ์และประสบการณ์ของเวลา Hye Won มาเพื่อทำความเข้าใจการตัดสินใจของแม่ที่จะออกไป

 

  1. กลับไปที่พื้นฐาน

 

การตรวจสอบสิ่งที่การให้ชีวิตคืออะไรกับสิ่งที่การทำลายชีวิตเป็นหนึ่งในธีมหลักในเรื่องราวของเรา Hye Won เป็นภาพที่เหนื่อยล้าและเหนื่อยล้าจากชีวิตในเมืองซึ่งแม้แต่อาหารก็มีรสชาติที่แบนจากนั้นเราจะเห็นว่าเธอได้รับการฟื้นฟูมากแค่ไหนโดยการทำฟาร์มที่ดินและปรุงอาหารทั้งจานเธออาจไม่ได้เป็นครูแต่มีความสำคัญมากขึ้นการพัฒนานี้ไม่รู้สึกเหมือนเป็นสถานการณ์

เธอค้นพบสิ่งที่สำคัญอย่างแท้จริงต่อเธอผ่านเธอกลับไปยังประเทศและในที่สุดก็มีความตั้งใจที่จะโอบกอดมันอย่างเต็มที่

การตรวจสอบสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตนี้เป็นเรื่องที่น่าสนใจสำหรับฉันและสะท้อนกับฉันเพราะผู้คนมากมายในปัจจุบันมีชีวิตอยู่ในชีวิตที่มีความต้องการอย่างรวดเร็วซึ่งเราไม่แน่ใจว่าอาหารที่มีสารอาหารหนาแน่นเป็นอย่างไร

ฉันพบว่าการเดินทางของ Hye Won นั้นค่อนข้างมีพลังผ่านการประสบกับความเป็นตัวแทน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *